KẾ QUẢ THI ĐẤU CỦA ĐOÀN THỂ THAO XÃ TẠI ĐẠI HỘI THỂ THAO LẦN THỨ IX HUYỆN NHƯ XUÂN

Đăng lúc: 00:00:00 26/05/2022 (GMT+7)

Tham gia Đại hội thể dục thể thao toàn huyện Như Xuân lần thứ IX, đoàn thể thao xã Thanh Xuân tham gia thi đấu 4 môn gồm: Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ; Đẩy gậy nam, nữ ở các hạng cân.

đoàn.jpg

Sau 03 ngày thi đấu nhiệt tình với 04 bộ môn tham gia; kết quả chung cuộc đoàn thể thao xã đạt được là: 03 huy chương vàng bộ môn Đẩy gậy nam ở các hạng cân 50-55 kg, 60-65 kg, 65-70 kg; 02 hy chương bạc môn đẩy gậy nam; 01 huy chương đồng môn Đẩy gậy nam. Kết quả chung cuộc toàn đoàn là giải Nhất.

nhât.jpgvđv 1.jpgnhất đoàn.jpg

Đạt được kết quả như trên là sự nỗ lực hết mình, nhiệt tình trong thi đấu của các vận động viên; sự quan tâm, hỗ trợ của các thành viên trong đoàn và đặc biệt quan trọng là sự quan tâm, ủng hộ về tinh thần và vật chất của nhân dân, doanh nghiệp trong xã. Đoàn thể thao xã nhà xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị lãnh đạo xã, doanh nghiệp, vận động viên, bà con nhân dân xã nhà đã quan tâm, ủng hộ để Đoàn đạt được kết quả cao./.

Nguồn tin bài: VP