HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI MTTQ, CÁC ĐOÀN THỂ VÀ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NĂM

Đăng lúc: 00:00:00 03/09/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 30/8/2022, Đảng ủy - UBND xã Thanh Xuân tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể và nhân dân trên địa bàn xã. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phạm Văn Tiên – Chủ tịch UBND xã; các đ/c trong Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, cán bộ, công chức xã; bí thư, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận, các chị hội và đại diện nhân dân tại 6 thôn trên địa bàn xã.

toàn cảnh đối thoại.jpg

Thay mặt cấp ủy, chính quyền xã Thanh Xuân, đồng chí Phạm Văn Tiên - Chủ tịch UBDN xã đã báo cáo những kết quả thực hiện nhiệm  vụ tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

đối thoại 4.jpg

Với tinh thần thẳng thắn, cán bộ, nhân dân xã đã kiến nghị với Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương tăng cường bám sát cơ sở, chỉ đạo hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới của các thôn; quan tâm công tác quản lý vệ sinh môi trường, đặc biệt là việc xả thải của các trang trại chăn nuôi trên đian bàn xã. Quan tâm hỗ trợ các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình người có công trong việc thực hiện các chế độ chính sách. Thực hiện tốt công tác giải quyết tranh chấp đất đai, không để tình trạng đơn thư kéo dài...

hn đối thoại 1.jpg

hn đối thoại 2.jpg

Đồng chí Lê Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy và đồng chí Phạm Văn Tiên, Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu, giải đáp một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Những vấn đề vượt thẩm quyền sẽ được tổng hợp, báo cáo cấp trên xem xét, giải quyết. Với trách nhiệm của mình, các đồng chí sẽ cùng tập thể Ban thường vụ Đảng ủy xã nghiên cứu, triển khai các giải pháp phát triển tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng xã  Thanh Xuân ngày càng phát triển

đối thoại.jpg

Hội nghị tiếp xúc đối thoại với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền là dịp để người dân bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng chính đáng, và đề xuất các giải pháp để khắc phục những vấn đề còn tồn đọng. Từ đó giúp người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương nắm rõ, để kịp thời có giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục, góp phần thực hiện tốt mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Tin bài: Hồng Nghĩa