GẶP MẶT, CHIA TAY VỚI CÁN BỘ NGHỈ VIỆC

Đăng lúc: 00:00:00 23/06/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 17/6/2022, Đảng uỷ, UBND xã Thanh Xuân đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay với các cán bộ, công chức xã chuyển công tác và nghỉ công tác. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, cán bộ, công chức, cán bộ Không chuyên trách xã.

Công tác cán bộ là công tác thường xuyên, liên tục của cấp uỷ, chính quyền; có đ/c chuyển công tác do các quy định của cấp trên về bố trí, sắp xếp cán bộ; có đ/c phải nghỉ công tác theo quy hoạch cán bộ và nghỉ việc theo nguyện vọng của cá nhân muốn chuyển sang công việc khác để đảm bảo được cuộc sông của gia đình. Trong đợt này, cơ quan UBND xã có 01 công chức chuyển công tác và 02 cán bộ nghỉ việc gồm: Đỗ Thị Sâm - VPTK xã chuyển sang làm việc tại UBND xã Thanh Phong, Lô Thị Hiền - Chủ tịch Hội LHPN nghỉ việc, Vi Văn Vững - Phó BT Đoàn TN nghỉ việc.

Đồng chí Lô thị Hiền - Nguyên là ĐUV - Chủ tịch Hội LPN xã; đ/c Hiền đã công tác tại địa phương đến nay là 7 năm; qua các năm đ/c Hiền đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tổ chức hội PN và trong công tác phát triển KTXH, xây dựng NTM mới địa phương. Theo nguyện vọng cá nhân, đ/c hiền xin thôi tham gia BCH Đảng uỷ xã nk 2020-2025 và xin thôi chức Chủ tịch hội LHPN xã nk 2021-2026. Xét thấy nguyện vọng của đ/c Hiền là chính đáng, BCH Đảng uỷ, Ban thường vụ hội LHPN nữ xã đã họp thống nhất cho đ/c Hiền nghỉ việc và BCH đảng bộ huyện Như Xuân cũng đã ban hành QĐ cho đ/c hiền thôi tham gia BCH đảng bộ xã để tạo điều kiện cho đ/c Hiền được thực hiện các công việc của mình theo nguyện vọng của cá nhân.

Đỗ Thị Sâm: Trong hơn 10 năm công tác tại đơn vị đ/c Sâm đã trải qua nhiều chức vụ, chức danh khác nhau: Phó Chủ tịch UBND xã phụ trách linh vực kinh tế sau đó chuyển sang làm VPTK và đảm nhiệm thêm chức danh VTLT, CT hội Khuyến học; trong thời gian công tác đ/c Sâm cũng đã có nhiều đóng góp cho địa phương. Nay thực hiện QĐ của UBND huyện về luân chuyển Cb, đ./c Sâm chuyển công tác làm VHXH CSVL UBND xã Thanh Phong.

Vi Văn Vững: là một Phó bí thư đoàn năng nổ, tuổi trẻ nhiệt tình; sau đại hội đoàn TN nhiệm kỳ 2022-2027 đ/c vững thôi giữu chức vụ Phó Bí thư đoàn xã; tuy nhiên hiện nay đ/c vững vẫn đảm nhiệm chức dnah BT-TT lâm chính là người trực tiếp tham mưu cho Đảng uỷ, UBND xã về tình hình KTXH, QNQP thôn Lâm chính. Rất mong thời gian tới đ/c vững sẽ phát huy sự nhiệt tình, năng nổ trong công tác lãnh chỉ đạo thưc hiện nhiệm vụ ctri ở thôn Lâm Chính

z3514069555402_4c7091432e3515aeacaa40224661e1ad.jpg

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Tuấn Anh - Bí thư Đảng uỷ xã đã ghi nhận các đóng góp, cống hiến của các đ/c trong công tác phát triển KTXH ở địa phương. Trước giờ phút chia tay, thay mặt lãnh đạo và toàn thể CBCC đơn vị, đồng chí gửi lời chúc sức khoẻ, may mắn, thành công trong công việc và tặng món quà tri ân đối với các đ/c nghỉ và chuyển công tác trong đợt này.