CÁN BỘ, CÔNG CHỨC XÃ LAO ĐỘNG THỰC HIỆN NGÀY "CHỦ NHẬT XANH"

Đăng lúc: 00:00:00 02/08/2022 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 52/KH-UBND ngày 06/6/2022 của UBND xã về triển khai thực hiện “Ngày chủ nhật làm vệ sinh môi trường và xây dựng Nông thôn mơi”; Nghị quyết số 32/NQ-HĐND ngày 05/7/2022 của HĐND xã về phê chuẩn chủ trương đầu tư, tư sửa, mua sắm trang thiết bị cho Trạm y tế xã đạt chuẩn quốc gia về y tế năm 2022. Ngày Chủ nhật 31/7/2022 toàn thể cán bộ, công chức, không chuyên trách xã; cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã cùng các cán bộ y tế thôn bản cùng nhau tham gia lao động hưởng ứng “Ngày chủ nhật làm vệ sinh môi trường và xây dựng Nông thôn mơi”.

trạm xã 1.jpg

Một số nội dung cần thực hiện theo Kế hoạch xây dựng Trạm Y tế đạt chuẩn quốc gia về y tế bao gồm các công việc: Quy hoạch lại khuôn viên Trạm y tế, xây dựng mái tôn phục vụ tiêm chủng, đổ bê tông ngõ, sơn lại tường rào, cổng Trạm, trồng cây xanh; mua sắm các trang thiết bị gồm rèm cửa, tượng bác hồ, bàn ghế hội nghị…và một số công việc khác.

trạm xá 2.jpgtrạm 3.jpgtrạm 5.jpg

Trong các ngày lao động, tập thể cán bộ, công chức phối hợp với nhân viên Trạm y tế xã đã thực hiện xong các hạng mục như quy hoạch khuôn viên Trạm, trồng cây xanh, vệ sinh vườn cây thuốc nam, xây dựng lò đốt rác, chà cổng và tường rào để quét lại sơn, tu sửa lại khu nhà ở cho nhân viên Trạm y tế.

Tin bài: Văn phòng UBND xã